โลกในหุบเขามูมิน หนังสือที่จะพาคุณไปสู่โลกในหุบเขามูมินที่สมบูรณ์ที่สุด
โลกในหุบเขามูมิน หนังสือที่จะพาคุณไปสู่โลกในหุบเขามูมินที่สมบูรณ์ที่สุด
 10 Oct 2019   867

      โลกในหุบเขามูมิน เล่มนี้มีอะไร ข้างในเป็นอย่างไรบ้าง บอกได้เลยสาวกมูมินไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง เพราะเป็นหนังสือที่จะพาคุณไปสู่โลกในหุบเขามูมินที่สมบูรณ์ที่สุด

 

โลกในหุบเขามูมิน

เขียนโดยแฟนพันธุ์แท้ของมูมิน

      นอกจากมูมินจะเป็นที่รักของนักอ่านแล้ว สำหรับนักเขียนผู้คร่ำหวอดในวงการหนังสือเด็กอย่างฟิลิป อาร์ดาห์ก็เช่นกัน เขากล่าวว่า ปฏิเสธไม่ได้เลยว่านี่เป็นช่วงเวลาที่เขาภาคภูมิใจมากในชีวิต และเขาก็เฝ้ารอสายตาที่มองมาอย่างอิจฉาจากนักเขียนที่รักมูมินคนอื่นๆ ซึ่งแน่นอนว่ามีอยู่หลายคน หลังจากที่รู้ว่าเขาได้เขียนหนังสือเล่มนี้ และหวังว่าสิ่งที่เขาทำจะเป็นการอุทิศให้กับผลงานที่เป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใครของตูเว ยานซอนได้เป็นอย่างดี

      โซเฟีย ยานซอน หลานสาวแท้ๆของตูเว ยานวอน กล่าวว่า ชีวิตในหุบเขามูมินโดยรวมนั้นเป็นเรื่องเกี่ยวกับครอบครัวและมิตรภาพ การเอื้อเฟื้อต่อผู้คนรอบข้าง การรักและเคารพธรรมชาติอย่างลึกซึ้ง และความหลงไหลในการผจญภัย แต่ก็จะได้กลับบ้านมาพบกับอาหารอุ่นๆและเตียงนุ่มสบายในช่วงสุดท้ายของวันเสมอ!

      เราไม่คิดว่าจะได้พบใครที่เหมาะจะเขียนหนังสือเล่มนี้มากไปกว่าฟิลิป อาร์ดาห์ คนที่ฉันมั่นใจว่าจะได้รับการต้อนรับจากหุบเขามูมินเสมอ และฉันก็เชื่อมั่นว่าเขาจะทำหน้าที่แบ่งปันคุณค่าที่ดั้งเดิมและเสน่ห์ในเรื่องราวของตูเว ยานซอนสู่ผู้อ่านของเขาได้อย่างงดงาม

 

บรรจุทุกเรื่อง ทั้งแผนที่ ข้อเท็จจริง แผนภูมิลำดับเครือญาติ

      หนังสือเล่มนี้บรรจุทุกเรื่องราวที่คุณอยากรู้เกี่ยวกับตัวละครในหุบเขามูมินที่คุณชื่นชอบ พร้อมทั้งแผนที่ ข้อเท็จจริง แผนภูมิลำดับเครือญาติของมูมิน และเรื่องราวลับเฉพาะ เช่น

– คู่มือการผิวปากเรียกของมูมิน และความหมายของมัน

– แปลนบ้านมูมิน

– บรรพบุรุษของมูมิน

– ทำความรู้จักกับตัวละครลับที่คุณอาจจะไม่ทันสังเกตเห็น

 

มีรูปประกอบและภาพสเก็ตช์ สตูดิโอ

      ภายในเล่มมีรูปประกอบและภาพสเก็ตช์ สตูดิโอ ทุกคนจะได้รับรู้ถึงจินตนาการ แรงบันดาลใจ และชีวิตของตูเว ยานซอน ผู้สร้างมูมิน โทรลตัวอ้วนกลมน่ารัก ที่ใครเห็นก็ต้องตกหลุมรักอย่างแน่นอน

 

รวมรวบภาพร่างศิลปะต้นฉบับและผลงานศิลปะ

      หนังสือเล่มนี้รวบรวมภาพร่างต้นฉบับและผลงานศิลปะ รวมทั้งภาพถ่ายครอบครัวที่เก็บรักษาไว้ที่คลังข้อมูลมูมินในประเทศฟินแลนด์

 

สวยงามควรแก่การสะสม

      หนังสือเล่มนี้เราทำรูปเล่มตามต้นฉบับ ทั้งปกหน้าและปกหลังเป็นปกแข็งปั๊มบุ๋มเป็นลวดลายสวยงาม เนื้อในเป็นกระดาษอาร์ตด้าน พิมพ์ 4 สีทั้งเล่ม ทั้งหมดจำนวน 359 หน้า ถือเป็นหนังสือที่สวยงามควรค่าแก่การเก็บสะสมเป็นอย่างยิ่ง

      ก้าวสู่โลกในหุบเขามูมินด้วยหนังสือที่สวยงามเป็นเอกลักษณ์โลกมหัศจรรย์ของพวกมูมินและตูเว ยานซอนผู้สร้างมูมิน ในมุมที่ไม่เคยเห็นมาก่อน

 

บทความนี้มาจากเพจ : Amarin books

แบ่งปัน :
ข่าวอื่นๆ